Quantcast

Sweet Android High-school: Bộ Truyện Tranh Nhật Bản Đầu Tiên Có Nói Về Google Cưới Motorola


Một đầu truyện tranh Nhật Bản mới được ra mắt công chúng với tên gọi “Sweet Android High-school” nói về mối quan hệ giữa các nhà cung cấp thiết bị chạy Android với phần còn lại của thị trường điện thoại thông minh, ở đây được coi chính là Apple. Mỗi một sinh viên sẽ đại diện cho một công ty trong cuốn truyện này.

Trong tựa truyện này ta sẽ bắt gặp nhân vật Laura Moto-chan, đại diện cho Motorola và Sam-Sung-chan sẽ đại diện cho Samsung, một số sinh viên khác sẽ đại diện cho HTC, LG, Sony Ericsson và Apple. Một số sinh viên người Nhật như Sharp (Sharp-chan), Fujitsu-Toshiba (Fuji-Toru-chan) và Casio-NEC (Kashio-Nko-chan) thì lúc nào cũng lo lắng và phàn nàn.

Trong truyện có nói đến Laura Moto-chan kết hôn với giáo viên của trường ( Google ) để phản ánh thương vụ mua lại Motorola Mobility từ gã khổng lồ Google.


Cuốn truyện này còn có một phiên bản phát hành trên Weekly ASCII, tạp chí về máy tính rất lâu năm ở Nhật Bản. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các nhân vật ở đây hay xem một đoạn trích của cuốn truyện ở đây.

About Tôi Yêu Google

Viết về kiến thức, mẹo vặt, thông tin liên quan tới Google qua blog.
Hãy đăng ký tin Feed qua RSS hay Email để đọc tin nhanh và tiện lợi hơn.
Follow me at Google+

Comments

  1. Bọn Nhật công nhận nghĩ ra nhiều thứ hay ho thật, đến mấy cái chuyện này cũng truyện tranh hóa được thì phục thật :D

  2. Hay nhỉ? Thế mà cũng nghĩ được

  3. Nhảm :(

Leave a Reply

More in Tin Tức Khác (97 of 603 articles)